DA VI SỢI MICROFIBER
BẢNG SO SÁNH
Da của các loại động vật khác nhau có đặc trưng cấu trúc (thành phần aminoaxit, sự đan bện của các xơ colagen, mật độ, độ mảnh của xơ v.v.) khác nhau và ảnh hưởng quyết định đến chất lượng da thành phẩm. Giống và tuổi động vật có ảnh hưởng nhiều đến chất lượng da thành phẩm.
ĐƠN VỊ | DA MICROFIBER | DA BÒ | PHƯƠNG PHÁP THỬ NGHIỆM | |
(1.2 mm) | (1.2mm - 1.4mm) | |||
KHỐI LƯỢNG | g/m2 | 700 ± 100 | 900 ± 100 | ASTM D751 |
ĐỘ BỀN XÉ (N/50mm) | L | ≥ 900 | ≥ 600 | ISO 8256 - 2004 |
W | ≥ 900 | ≥ 600 | ||
ĐỘ BỀN KÉO (%) | L | 70 - 90 | ≥ 30 | ISO 8256 - 2004 |
W | 90 - 130 | ≥ 30 | ||
ĐỘ BỀN RÁCH | L | ≥ 70 | ≥ 50 | ISO 6383 - 1 |
W | ≥ 70 | ≥ 50 | ||
ĐỘ BỀN BONG TRÓC | L | ≥ 70 | ≥ 30 | ISO 8510 - 2 1990 |
W | ≥ 70 | ≥ 30 | ||
ĐỘ CHỊU LỰC MÀI MÒN | Rubs/Circles | 100,000 | 100,000 | Martindale |