Thư ngỏ Chủ Tịch Microfiber Vietnam

Kính thưa quý khách

Trong thị trường toàn cầu hóa và cạnh tranh gay gắt hiện nay, để duy trì và mở rộng thêm thị phần nhằm đảm bảo doanh thu cũng như lợi nhuận, Các doanh nghiệp đều phải liên tục đổi mới, cải tiến mọi mặt để giảm giá thành sản phẩm, trong đó việc sử dụng các vật liệu mới có chất lượng tốt hơn, giá rẻ hơn vật liệu cũ luôn là một giải pháp phù hợp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Chúng tôi trân trọng giới thiệu với quý khách hàng Da công nghiệp Microfiber là một sản phẩm công nghệ cao – có chất lượng hoàn hảo để thay thế cho Da tự nhiên đang được sử dụng hiện nay.

Da công nghiệp Microfiber có cấu trúc và ngoại hình giống hoàn toàn Da tự nhiên, các tính chất về hóa học, cơ học, vật lý tốt hơn Da tự nhiên. Da công nghiệp Microfiber đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn trong quá trình công nghệ làm giày, túi xách, trang phục, ghế ô tô, nội thất…với năng suất gia công cao hơn nhiều lần so với Da tự nhiên. Da công nghiệp Microfiber đồng thời cũng là sản phẩm sạch thân thiện môi trường vì không chứa các chất độc hại cho sức khỏe.

Da Microfiber có chất lượng đồng đều, có thể đóng thành cuộn với kích thước khác nhau, rất thuận tiện và tiết kiệm trong quá trình gia công. Giá thành của Da công nghiệp Microfiber rẻ hơn Da tự nhiên tới 30%.
 
Là doanh nghiệp cung cấp Da công nghiệp Microfiber chuyên nghiệp tại Việt Nam với 3 nhà máy sản xuất chuyên nghiệp, chúng tôi có thể đáp ứng mọi  yêu cầu của quý khách về sản phẩm Da công nghiệp Microfiber nhằm thay thế cho Da tự nhiên.
Sử dụng sản phẩm của chúng tôi quý khách sẽ tiết kiệm được ít nhất 30% chi phí so với dùng Da tự nhiên, cũng tức là tăng lợi nhuận cho quý khách ít nhất 30%.

Trân trọng cảm ơn và  hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Vũ Mạnh Tiến
Chủ tịch MFL Vietnam