MICROFIBER VIETNAM TẠI LỄ TÔN VINH CỦA LEFASO

Trong lễ tôn vinh các doanh nghiệp do Hiệp hội Da Giày Việt Nam diễn ra vừa qua trong tháng 7 năm 2016 tại Tp. Hồ Chí Minh – đại diện tổng công ty cổ phần Da Công Nghiệp Việt Nam đã có buổi giao lưu vào gặp gỡ các lãnh đạo cao cấp của LEFASO cũng như các doanh nghiệp trong ngành Giày Da hàng đầu Việt Nam.
Trong buổi gặp gỡ các lãnh đạo cao cấp của các doanh nghiệp hàng đầu ngành, ông Vũ Mạnh Tiến đã thảo luận và nêu rõ tiềm năng phát triển của dòng da công nghiệp sạch Microfiber và phân tích xu hướng thay thế loại da này với da tự nhiên trong sản xuất công nghiệp.
Buổi lễ tôn vinh là một dịp quan trọng để các lãnh đạo doanh nghiệp có cơ hội gặp mặt và trao đổi về những định hướng phát triển trọng điểm của toàn ngành.

Ông Vũ Mạnh Tiến (Chủ tịch CTCP Da Công Nghiệp Việt Nam) và ông Nguyễn Đức Thuấn (Chủ tịch LEFASO kiêm chủ tịch Tập đoàn TBS)

Ông Vũ Mạnh Tiến (Chủ tịch CTCP Da Công Nghiệp Việt Nam) cùng bà Xuân (Phó chủ tịch LEFASO)
Đội ngũ CTCP Da Công Nghiệp Việt Nam – Microfiber Vietnam khai trương giang trưng bày sản phẩm da công nghiệp Microfiber tại triển lãm nguyên liệu ngành da, giày, túi xách.
VTV1 phỏng vấn ông Vũ Mạnh Tiến (Chủ tịch CTCP Da Công Nghiệp Việt Nam)