4 XU HƯỚNG TÚI XÁCH HÀNG HIỆU TỪ TUẦN LỄ THỜI TRANG THU-ĐÔNG 2017/18

Tại Tuần lễ thời trang London, Johnny Coca cho ra mắt dòng túi Amberley mới cho Mulberry còn tại Paris, trong khi Valantino vẫn ưu ái những chiếc túi mini thì Karl Lagerfeld lại đẩy mạnh trào lưu của những chiếc túi quá khổ. Cùng MI LEATHER điểm lại những chiếc túi xách hàng hiệu ấn tượng cho mùa Thu – Đông 2017/2018.

1. Túi xách lông thú

Xu hướng túi xách lông thú thực sự được đẩy lên cao tại Tuần lễ thời trang Thu-Đông 2017/18. Fendi mang tới những chiếc túi lông hoạ tiết độc đáo trái với những chiếc túi xách lông đơn sắc của Sonia Rykiel hay Nina Ricci.

2. Túi mini

Những chiếc túi mini vẫn được cả Pierpaolo Piccioli và Karl Lagerfeld ưu ái tại Tuần lễ thời trang Paris qua BST Thu-Đông của Valentino và Chanel. Bên cạnh đó, BST Thu-Đông 2017 của Fendi cũng mang tới những chiếc clutch mini với logo chữ F xử lý tinh tế.

3. Túi XL

Trái với xu hướng túi xách mini, BST túi xách hàng hiệu Thu-Đông của Acne Studio cũng mang tới những chiếc túi xách da khổ lớn được phối trên tông màu đen, trắng, đỏ sang trọng. Tại Tuần lễ thời trang Paris, bên cạnh những chiếc túi hình cầu siêu thực, Karl cũng mang tới chiếc clutch chần quả trám oversized. Những chiếc túi khổ lớn cũng được xuất hiện rộng rãi từ BST Thu-Đông của Stella McCartney, Céline, Anya Hindmarch cho tới Balenciaga.

4. Túi hộp

Những chiếc túi dạng hộp rất được ưu ái tại Tuần lễ thời trang Thu-Đông 2017/18. Victoria Beckham mang tới Tuần lễ thời trang New York chiếc túi Vanity Case trong tông màu đen và đỏ đun sang trọng. Trong khi đó dáng túi hộp tròn cũng xuất hiện từ BST Thu-Đông của Mulberry, Chanel, Marchesa và John Galliano.

MI LEATHER – DẪN ĐẦU CÔNG NGHỆ GIẢI PHÁP DA SẠCH TOÀN CẦU
THÔNG TIN LIÊN HỆ 
HÀ NỘI: 
MI LEATHER – Lô 24 – BT1 – Bán đảo Linh Đàm – Hà Nội
Tel: +0243 – 555 – 3291 HOTLINE: 096. 593. 2882
Email: microfiber@microfiber.com.vnTp. HỒ CHÍ MINH:
Phone – 086.296.9944
Địa chỉ – 58/4 Nguyễn Văn Mại, phường 4, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Nhà máy:
Lô 1, khu công nghiệp Tam Hiệp, Chu Lai, Quảng Nam.
Website: www.microfiber.com.vn
Email: microfiber@microfiber.com.vn