1/ Sản phẩm da của MFL có được bảo hành không và bảo hành với các vấn đề như thế nào?

Có. Tất cả sản phẩm da vi sợi microfiber của MFL đều được bảo hành tối thiểu 2 năm. Thời gian bảo hành được tính kể từ khi giao hàng cho khách. Bảo hành các lỗi như bong tróc bề mặt, nứt bề mặt, không bảo hành các lỗi do người sử dụng gây lên.

2/ Những vấn đề nào sẽ không được bảo hành?

– Lỗi do chọn sai hóa chất làm sạch gây ra bong rộp hoặc biến màu bề mặt sản phẩm. (Khuyến cáo: Lau chùi bằng dung dịch mang tính nước hoặc tính cồn, không sử dụng dung dịch mang tính dầu có thể gây bong tróc bề mặt).
– Lỗi do dùng vật sắc nhọn, bàn chải cứng có thể chà xát mạnh khi vệ sinh
– Lỗi do sử dụng như tiếp xúc với mồ hôi người TRỰC TIẾP VÀ LIÊN TỤC tại một điểm quá tập trung gây ra bám két bẩn và làm biến dạng bề mặt sản phẩm.
– Các lỗi do tác động trực tiếp từ bên ngoài gây ra mà thành như mèo cào, chuột cắn… gây ra rách, xước, thủng…vv
– Hết thời gian bảo hành.

3/ Nên bảo quản các đồ dùng bọc da vi sợi microfiber như thế nào?

– Da vi sợi có thể bảo quản ở điều kiện nhiệt độ và ánh sáng thường trong thời gian dài mà không hề có hiện tượng nấm mốc, bong tróc, đổi màu như da thật, giúp tiết kiệm tối đa chi phí bảo quản & hao hụt nguyên liệu.
– Các chất rửa có tính cồn nhẹ (alcohol-based) hoặc nước (water-based) đều dùng được trên bề mặt da vi sợi. Lưu ý tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời hoặc nhiệt độ cao trong thời gian dài. Đồng thời khách hàng không nên dùng các chất tẩy có tính dầu (oiled-based) cũng như để bề mặt da tiếp xúc trực tiếp với mồ hôi người vì sau một thời gian sẽ khiến bề mặt da xuất hiện các vết nứt gãy nhỏ hoặc đổi màu.

4/ Da vi sợi có thể dùng ngoài trời không?

Không. Hiện tại, da vi sợi microfiber chỉ nên sử dụng cho các sản phẩm nội thất ở trong nhà, tránh tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp trong thời gian dài.

5/ Khi có vết bẩn trên bề mặt da vi sợi, cần xử lý như thế nào?

Da vi sợi (ngoại trừ da lộn thông thường) không thấm nước và dễ lau chùi, chỉ cần dùng nước hoặc chất tẩy rửa có tính cồn để lau vết bẩn.
Cũng như với các dòng nguyên liệu khác, các vết bẩn trên bề mặt nếu sớm được phát hiện và vệ sinh sẽ dễ dàng làm sạch hơn. Vui lòng không sử dụng chất tẩy rửa gốc dầu.